nha-vuon-container

Mê mẩn mẫu nhà vườn container lắp ghép

Ngôi nhà vườn được xây dựng theo kiểu nhà container lắp ghép là một không gian lý tưởng cho người sở hữu nó có một khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời. Ngôi nhà là sự kết hợp tuyệt vời giữa nhà container và kính trong khu vườn giúp bạn có một không gian hiện đại gần gũi với thiên nhiên.

Ngôi nhà vườn container được dựng giữa rừng cây xanh mát, thiết kế đơn giản với gam màu trầm ngôi nhà vườn như hòa mình vào với không gian xung quanh. Thiết kế vách tường bằng kính ngôi nhà cho cảm giác xuyên suốt, trong trẻo gần gũi với thiên nhiên. Ngôi nhà là một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng với phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại giữa không gian xanh bát ngát của rừng cây.

Ngôi nhà được thiết kế chia không gian làm 2 phần với lò sưởi bằng gạch ở giữa. Không gian phòng trà được thiết kế nội thất đơn giản với màu sắc trang nhã tạo sự sang trọng và gần gũi. Khu vườn tiểu cảnh nhỏ được đặt các chậu cây xanh với mái trần thiết kế bằng kính để tiếp nhận ánh sáng tự nhiên cho khu vườn tiểu cảnh

 

Ngôi nhà được thiết kế với kiểu khung nhà container lắp ghép, được sơn màu nâu trầm hòa với màu cây gỗ xung quanh.

Thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, ngôi nhà tạo vẻ sang trọng nhưng lại cho cảm giác gần gũi. Toàn bộ không gian bên trong được kết nối tối đa với bên ngoài bởi những ô của kính rộng mở về 4 phía, giúp chủ nhân có thể tận hưởng không gian thiên nhiên bên ngoài một cách trọn vẹn nhất.

Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa để “trang trí” cho khu vườn, cây xanh được bố trí sắp đặt hài hòa tạo nên sự tinh tế cho khu vườn. Toàn bộ nội thất được thiết kế tối giản với gam màu của gỗ, đá và cây xanh.

Xem thêm: Nhà container là gì ? Lưu ý khi mua nhà container ?


Ánh sáng tự nhiên là “vật liệu” để trang trí cho ngôi nhà.


Đơn giản, sang trọng và tinh tế đó là những gì mà kiến trúc sư thiết kế đã thổi hồn cho công trình nhà vườn container này.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *